Tại sao bạn phải quay phim khi bạn đang huấn luyện bóng đá trẻ và làm thế nào để có được một bộ phim hay

phim ame là công cụ vô giá khi huấn luyện bóng đá trẻ. Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao và cung cấp cho người quay phim của bạn một số mẹo để bộ phim mà bạn sử dụng, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để cải thiện đội bóng đá trẻ của bạn.

Trước hết, phim không bao giờ nói dối, nó nói lên sự thật và không bao giờ mắc sai lầm. Thật không may, nhiều thông tin chúng tôi nhận được từ các cầu thủ trẻ của chúng tôi là không chính xác, hoặc nhằm mục đích che đậy sai lầm của các cầu thủ, hoặc mọi thứ diễn ra quá nhanh trên sân mà cầu thủ này quên hoặc không biết. Các Huấn luyện viên Bóng đá Thanh niên và những người theo dõi thường chỉ xem trận đấu thay vì xem các phím hoặc họ chỉ theo dõi sát sao con trai của họ. Những yếu tố này thường để lại cho huấn luyện viên một bức tranh phần nào về đội bóng trẻ của ông ấy đã thể hiện như thế nào trong ngày thi đấu.

Phim đã cải thiện đáng kể thành công huấn luyện của tôi và là công cụ huấn luyện hậu cần lớn nhất mà tôi sử dụng để cải thiện các đội bóng đá trẻ của mình.

Thật không may, khi hầu hết các huấn  cristiano ronaldo mateo ronaldo  luyện viên bóng đá trẻ nhận được phim trò chơi, nó thường không có giá trị. Cha hoặc mẹ mà bạn chụp trò chơi thường có góc bắn sai hoặc chỉ theo dõi con trai của họ trong trò chơi.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn mà bạn có thể chia sẻ với người quay phim của mình:
Sử dụng giá ba chân.

Chụp từ phía khán đài có chuỗi xuống và khoảng cách đối diện với máy ảnh.

Đảm bảo và bắt đầu cảnh quay khi các cầu thủ xếp hàng trên đường biên kịch. Nhiều người quay các trận bóng đá ngay lập tức, điều này rất khó cho huấn luyện viên khi đã đến lúc xem xét các đội hình và sơ đồ ban đầu. Bạn có thể dễ dàng tua đi nhanh hoặc chỉnh sửa bất kỳ cảnh quay bổ sung nào.

Đặt tiêu điểm sao cho toàn bộ đội hình bao gồm cả tấn công và phòng thủ trong cảnh quay. Nhưng hãy thực hiện cú sút càng chặt chẽ với đội hình đó càng tốt.

Đặt máy quay ít nhất 10 hàng trên khán đài (càng lên cao càng tốt) và ở điểm giữa của khán đài.

Nếu không có khán đài, hãy đặt máy ảnh ở bên lề một góc 45 độ so với quả bóng và quay phía sau đội bạn phạm lỗi và phía sau hàng thủ của đội bạn. Một nguyên tắc nhỏ là ở phía sau đội khoảng 15 thước và ở một góc không bị cản trở.

Theo bóng.

Thông báo bằng lời nói điểm rơi, khoảng cách và vị trí trường nếu cảnh quay không hiển thị rõ ràng.

Đi theo đội xuống sân ngay cả trong khán đài nếu cú ​​đánh không được lấy nét từ vị trí của bạn trên khán đài.

Tôi đã không bắt đầu nhận phim về các đội của mình cho đến năm 2003 và đó không phải là một bộ phim tuyệt vời. Người quay phim của chúng tôi là ông bà của một trong những cầu thủ bóng đá thời trẻ của tôi. Ông nội thường theo dõi các cháu trai của mình thi đấu như bất kỳ ông bà tốt nào sẽ làm, nhưng các cú sút đã được cải thiện khi mùa giải tiếp diễn.

Cuối cùng, tôi đã thuê một người quay phim truyền hình địa phương để quay và chỉnh sửa các trò chơi của chúng tôi. Anh ấy có nền tảng bóng đá trẻ và thi đấu xuất sắc với giá khoảng 120 đô la mỗi trận mà tôi tự bỏ tiền túi ra trả. Giờ đây, anh ấy hiểu rõ hành vi tấn công của chúng tôi đến mức hiếm khi có được những cú sút kém như vậy khi anh ấy đang theo sát một cầu thủ và hàng phòng thủ, trong khi ở phía bên kia sân, một trong những người chạy lùi của chúng tôi đang ở một mình trong khu vực cuối cho một trong những pha chạm bóng không đụng hàng đó.