Mong muốn thay đổi trong Mũ bảo hiểm bóng đá NFL

Những thay đổi thú vị về mũ bảo hiểm bóng đá NFL đang diễn ra. Theo Tony Egues, Giám đốc thiết bị chính của Miami Dolphins, việc mũ bảo hiểm bóng đá trong tương lai không được trang bị công nghệ Hệ thống phản ứng bên lề là không có khả năng xảy ra. Các đầu đọc điện tử của Hệ thống phản ứng bên lề có khả năng đo lực mà người chơi phải chịu khi va chạm ngoài việc cung cấp các dấu hiệu quan trọng trong trò chơi. Thông tin được thu thập bởi những độc giả này và những thay đổi trong mũ bảo hiểm bóng đá NFL có thể ngăn ngừa không chỉ chấn thương mà còn thương tật vĩnh viễn và thậm chí tử vong cho các cầu thủ.

Trong cuộc họp gần đây giữa các bác sĩ đội và huấn luyện viên thể thao của NFL và NCAA, ông Egues đã trình bày những gì ông dự đoán là những thay đổi trong mũ bảo resultat ligue 1 hiểm bóng đá của NFL. Ông ước tính rằng những thay đổi này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh chóng, có thể trong 3-5 năm tới.

Đối với ông Egues, những thay đổi về mũ bảo hiểm bóng đá NFL sẽ được thúc đẩy phần lớn bởi công nghệ. Những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá trong 5 năm tới sẽ được trang bị Công nghệ Hệ thống Phản hồi Bên đường có thể đo nhiệt độ cơ thể và nhịp tim trong thời gian thực. Hiện tại, nguyên mẫu của những chiếc mũ bảo hiểm mang tính cách mạng này đang được thử nghiệm trong NCAA và trên một số đội trung học.

Ông Egues dự đoán xa hơn rằng những thay đổi sẽ không chỉ đơn thuần là theo dõi tình trạng của các cầu thủ trong thời gian thực. Đối với anh ấy, những thay đổi này rất có thể cho phép các nhà sản xuất sản xuất mũ bảo hiểm được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng người chơi.

Rất phấn khích khi những thay đổi về mũ bảo hiểm của đội bóng NFL đang diễn ra, ông Egues coi trọng công nghệ Hệ thống phản ứng bên lề với rất nhiều sự thận trọng. Ông thừa nhận rằng công nghệ này vẫn còn sơ khai. Ông nhấn mạnh rằng phúc lợi của vật phẩm quý giá nhất của giải đấu, các vận động viên, vẫn là mối quan tâm hàng đầu của cuộc nghiên cứu. Anh ấy đảm bảo với các chủ sở hữu giải đấu, đội bóng và các cầu thủ rằng họ sẽ chỉ kết hợp công nghệ vào mũ bảo hiểm sau khi nó đã được hoàn thiện. Quan trọng hơn, anh thừa nhận rằng việc kết hợp công nghệ mới nhất vì lợi ích của công nghệ không nhất thiết có lợi cho giải đấu và các vận động viên. Mức độ phù hợp và cần thiết của công nghệ sẽ vẫn phải được xác định trước khi nó được chính thức đưa vào thiết kế mũ bảo hiểm của giải đấu.

Ông Egues bày tỏ lo sợ về việc trở nên quá phụ thuộc vào công nghệ. Mặc dù Hệ thống phản hồi bên lề có khả năng đo lực mà người chơi phải chịu trong trò chơi, nhưng sự can thiệp của con người vẫn là cần thiết. Ông Egues nhấn mạnh rằng bác sĩ của đội sẽ là người quyết định, dựa trên dữ liệu từ mũ bảo hiểm, nếu người chơi cần được kéo ra khỏi trò chơi chứ không phải Hệ thống phản ứng bên lề.

Mặc dù vậy, ông Egues vẫn lạc quan về những thay đổi sắp xảy ra đối với mũ bảo hiểm bóng đá NFL và ông không đơn độc. Các nhà sản xuất đang tiến hành nghiên cứu riêng của họ về cách cải thiện độ an toàn của mũ bảo hiểm. Ông Egues hoan nghênh những nghiên cứu độc lập này của các nhà sản xuất. Ông lưu ý rằng nhiều nghiên cứu hơn chỉ có thể dẫn đến những thiết kế mũ bảo hiểm tốt hơn.