Heisman Trophy – Cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Bóng đá Đại học đang nóng lên

Khi trò chơi hội nghị đến gần, mỗi người trong số những người được hy vọng trước mùa giải Heisman hoặc đã đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi về họ hoặc bắt đầu trượt chậm của họ vào sự mờ mịt. Người chơi trở thành người chiến thắng cuối cùng sẽ không chỉ phụ thuộc vào màn trình diễn cá nhân xuất sắc, mà còn phụ thuộc vào khả năng của đội họ để liên tục giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá – đặc biệt là các trận đấu quan trọng trong lịch trình của họ. Những người được hy vọng đầu mùa bao gồm Troy Smith của Bang Ohio và Ted Ginn, Jr., Adrian Peterson của Oklahoma, Steve Slaton của West Virginia, Chris Leak từ Florida, Kenny Irons of Auburn, Notre Dame’s Brady Quinn, Michigan’s Michael Hart, và Northern Illinois ‘Garrett Wolfe tới một vài tên.

Hãy cùng nhìn lại cách diễn ra trong ba tuần đầu tiên của những ứng cử viên đáng chú ý này. Nhiều nhà báo thể thao đã xác định Troy Smith của Bang Ohio là người đánh bại để giành giải thưởng Heisman năm 2006. Troy Smith không chỉ có sự kiên nhẫn và độ chính xác khi bỏ túi, áo manchester united mà còn có khả năng chạy chỗ chết người khi trời nóng. Khả năng hiếm có này thường khiến các đối thủ tự hỏi làm thế nào để phòng thủ chính xác trước khả năng tấn công linh hoạt của Buckeye. Với thứ hạng số 1 hiện tại của Bang Ohio trong cả hai cuộc thăm dò của Associated Press và USA Today, tâm điểm sẽ vẫn thuộc về Troy khi mùa giải diễn ra.

Hậu vệ Adrian Peterson của Oklahoma và Steve Slaton của Tây Virginia cũng đang làm cho sự hiện diện của họ được biết đến nhiều hơn. Mặc dù Oklahoma thua trận cuối cùng, Adrian Peterson đã có một ngày làm việc đáng nể tại văn phòng. Với 515 yard trong ba trận đấu, anh ấy đã chứng tỏ mình là một ứng cử viên xứng đáng cho cuộc bình chọn năm nay. Không chịu thua kém, Steve Slaton của West Virginia đã cho chúng ta thấy rằng anh ấy có tất cả các bước di chuyển đúng đắn khi anh ấy lao tới 195 thước và hai lần chạm bóng trước Maryland dưới ánh đèn sân khấu của một trận đấu được truyền hình quốc gia. Hãy theo dõi sát sao cả hai người này khi họ thông qua các điểm bỏ phiếu Hesiman trong những tuần sắp tới.